ร้านของเล่น หาดใหญ่

แนะผู้ปกครอง เลือกของเล่นสำหรับลูก แทนแท็บเล็ต

กุมารแพทย์เตือนว่าเด็ก ๆ ต้องการของเล่นธรรมดาไม่ใช่ไอแพดและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับสร้างพัฒนาการของเด็ก ๆ นั้นตรงกันข้ามกับ เทรนด์และของราคาแพง ระบุว่า“ ของเล่นพื้นฐานที่ดีที่สุด” กุมารแพทย์เน้นว่า แม้ว่าของเล่นจะเต็มไปด้วยแสงไฟกระพริบและเพลงประกอบ ของเล่นที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนรู้คือของเล่นที่ง่ายที่สุด เช่น บล็อก ตุ๊กตาเกมและลูกบอล Aleeya Healey, MD, FAAP ผู้เขียนนำรายงานกล่าว…

Read more
สไลเดอร์หาดใหญ่

เคล็ดลับง่ายๆให้ลูกหลับใน 1นาที

  การทำให้ทารกนอนหลับเป็นเหมือนการชนะสงคราม บ่อยครั้งที่ได้ยินว่าคุณแม่พูดถึงทารกในเวลากลางคืนว่า ลูกอยู่ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดของพวกเขาเมื่อเวลาเที่ยงคืน ลูกต้องการเล่น เต้นรำ และมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เป็นไปได้ทุกเมื่อ ไม่ยอมหลับยอมนอน ทั้งๆที่คุณพ่อคุณแม่เหนื่อยล้าจากการทำงาน ที่ต้องการเวลาพัก่อน วันนี้ทางร้านของเล่นหาดใหญ่เจริญกิจ จะมาแนะนำคุณแม่ว่ามีการนวดที่วิเศษ สามารถที่จะทำให้ลูกน้อยของคุณแม่นอนหลับภายในเวลาเพียงหนึ่งนาทีเท่านั้น คุณแม่จะหรือไม่? การนวดหน้านี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ากลุ่มพลังงานเพียงเล็กน้อยของคุณแม่จะถูกส่งไปยัง ดินแดนแห่งความฝันภายในเวลาเพียงหนึ่งนาที สิ่งที่คุณแม่ต้องทำก็คือ ลูกน้อยของคุณแม่สวมใส่เสื้อผ้าสบาย ๆ รับประทานอาหารอิ่มเรียบร้อยและอยู่ในสถานที่อันแสนสบาย – โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนตักของคุณแม่…

Read more
5 วิธีฝึกลูกให้มีสมาธิ

5 วิธีฝึกลูกให้มีสมาธิ

ก่อนอื่นเราต้องรู้ก่อนว่า ทำไมเราต้องฝึกให้ลูกของเรามีสมาธิ สมาธิของลูกมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เด็กที่มีสมาธิสั้น จะมีการจดจ่ออยู่กับสิ่งต่าง ๆ ได้น้อย และจะทำให้มีความเชื่อมั่นในตนเองน้อยกว่าเด็กที่มีสมาธิที่ดี เพราะเด็กที่มีสมาธิที่ดี จะสามารถจดจำและทำสิ่งต่าง ๆ ได้ดี ทำให้เด็กรู้สึกมั่นใจ และมีความสุขในการทำงานได้ดีด้วยตนเอง วันนี้ทางร้าน หาดใหญ่เจริญกิจ ของเล่นเด็ก ของเราจะมาแนะนำ 5 วิธีฝึกลูกให้มีสมาธิที่ดี…

Read more
ร้านของเล่นหาดใหญ่

4 วิธีทำให้ลูกน้อยหยุดร้องไห้

สาเหตุที่ทำให้เด็กทารกร้องไห้ อาจเกิดมาจากอาการหิว ง่วง ปวดท้อง ท้องอืด ผ้าอ้อมเปียกชื้น ไม่สบายตัว หรือต้องการความอบอุ่นจากการอุ้มของคุณพ่อคุณแม่ การปลอบลูกน้อยให้หยุดร้องไห้นั้นมีหลายวิธี แต่วันนี้ทางร้าน@hatyaitoys จะมาแนะนำ 4 วิธีทำให้ลูกน้อยหยุดร้องไห้ มาฝากคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ทุกท่าน ตามมาชมกันเลย จะมีวิธีไหนรับมือกับลูกน้อยของเราได้บ้างคะ อุ้มลูกไว้ในอ้อมกอด การอุ้มและการกอดไว้ในอ้อมกอดของคุณพ่อคุณแม่ จะช่วยทำให้ลูกน้อยหยุดร้องไห้และเงียบลงได้บ้าง เพราะลูกน้อยรับรู้ถึงการสัมผัสความอบอุ่นจากคุณพ่อคุณแม่…

Read more